Máy sát trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy sát trùng thực phẩm, rau quả. Để Nhận định thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện nay có 3 khởi thủy chính gây ngộ độc hay gặp, ấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các mẫu bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
1. Máy mang thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, giảm thiểu nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử độc diệt khuẩn thực phẩm Xixa tại website Xixa
máy diệt trùng tiện dụng tiêu dùng cho quý khách nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ thông nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, vặn nút điều khiển đến vị trí có hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là với thể tiêu dùng được. Máy sở hữu khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về review máy hút mụn tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hòm đựng nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào áo quan chứa nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước với thể sử dụng ngay cho mục đích khiến đá khử trùng hoặc mục đích sử dụng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, nếu thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu có tức thị Ozone đã loại sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết mổ
giả dụ những dòng thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết mổ sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, căn vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ dòng những chất độc hữu cơ, diệt những cái vi khuẩn sở hữu hại như vi khuẩn tuyến đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Từ ấy với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối có tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/